Post by viestabgelandcarb on Feb 11, 2022 3:41:09 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Dino Tamers - Jurassic Riding MMO ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Dino Tamers - Jurassic Riding MMO IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu mu fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Dino Tamers - Jurassic Riding MMO 2022 version ▞▞▞
Ere pipe ṣugbọn o yẹ ki o jẹ ki o wa ni aisinipo ati ni gbogbo igba ti Mo ṣiṣẹ joystick mi parẹ
Dino Tamers - Jurassic Riding MMO Eventyr lvax
Dino Tamers - Jurassic Riding MMO एडवेंचर nin
Ni ere naa fun ọmọ mi ṣugbọn nigbati Mo ra idii ibẹrẹ Emi ko gba awọn nkan naa ati pe wọn gba mi lọwọ lori akọọlẹ mi.
Ipo ere iwalaaye ere ti o dara kan ni kokoro kan ti o ba ku pe o ko ṣe atunso nitoribẹẹ ara ti o ku ti o lilefoofo nibi gbogbo tabi dino rẹ di didi ati ko le gbe. Nifẹ awọn iṣẹlẹ iṣere tuntun ati awọn apoti ọfẹ kan kan lara bi awọn ẹlẹṣin elete n beere awọn fadaka pupọ pupọ lati di ọkan. Finnished awọn itan ninu awọn ere ati awọn oniwe-a bit alaidun bayi pẹlu nkankan lati se. Paapaa inu mi dun pe emi ko le gba spino, mosa. Jọwọ ṣe imudojuiwọn itan naa Fa ọpọlọpọ wa ti pari tẹlẹ. Gba maapu tuntun ti o ba ṣee ṣe
Mo fẹ lati gbiyanju lati ṣe ere yii ati pe o ṣiṣẹ diẹ, ṣugbọn o jẹ ki n pinnu wiwo ihuwasi mi nikan ati lẹhinna o tẹsiwaju lati wọle si mi. Jọwọ ṣatunṣe eyi ti o ba le! Ati pe ti o ba ṣe o ṣeun pupọ !!
Nitorinaa o dara ṣugbọn awọn idari ko dara nigbati o ba gùn dino tabi di dino o nira lati rin ati pe ko si eto iṣakoso
Fruit Block - Puzzle Legend Casual ziz
Dino Tamers - Jurassic Riding MMO Seikkailu izg
Mo ti tọju ere naa fun igba diẹ, ṣugbọn Emi ko nifẹ rẹ ni pataki. Awọn nkan diẹ wa ti Mo ro pe o nilo lati ṣiṣẹ lori. Awọn ipa didun ohun rẹ ko tọ, wọn jẹ iru idaduro, ati pe awọn iṣakoso nilo lati ni ilọsiwaju.
O jẹ ere ti o dara. Sibẹsibẹ, awọn diẹ wa ti o nilo lati ṣe atunṣe. Ni akọkọ, glitch. Nigbakugba ti MO ba ṣafẹri si dino mi, ipari si ibikan ti ko ni ihamọ ti Emi ko le de ọdọ tabi lọ. Lati ṣe agbekalẹ dino kan nilo lati lo pupọ ninu nkan cube buluu yẹn, ninu ọran naa, ko rọrun lati gba. Nitorinaa MO di mimu dino kanna lori amd lẹẹkansi. Ayafi ti mo ti san lati mu. Bẹẹkọ ma ṣẹlẹ.
Ere ti o wuyi nitori pe ọpọlọpọ awọn idun lo wa nigbati MO ba ja ikọlu Super mi ko ṣiṣẹ fo jẹ glitch nigbati mo fo lori Dino mi Mo ṣubu tabi gbe ni afẹfẹ. Paapaa ko si pupọ lati ṣe ọpọlọpọ awọn maapu kii ṣe ọpọlọpọ awọn dinos ti o le tame ati pvp jẹ eyiti o buru julọ ti o le lọ kuro ki o darapọ mọ ẹgbẹ ti o bori ti ko ṣe deede tun apata eleyi ti (ko le ranti ohun ti o jẹ) lile lati wa. Kii ṣe ọpọlọpọ awọn iṣẹlẹ si ati awọn ere ko tọ si ohun ti o ni lati ṣe lati gba wọn. O tun dabi pe ere yii ko pari. Ere to dara
O dara o Mo nifẹ rẹ, mu ṣiṣẹ lojoojumọ. Sibẹsibẹ Mo ni iṣoro kan… Mo wa ni ipo 20 pẹlu awọn ibeere ati pe kii yoo jẹ ki mi tayo kọja iyẹn… Wi Mo nilo lati duro fun awọn imudojuiwọn ere lati gba ipo 20 ti o kọja ?? Ṣe Mo padanu nkankan tabi ṣe Mo nilo lati ṣe nkan miiran ti Emi ko mọ ?? Jọwọ ṣe iranlọwọ Emi yoo fẹ lati tẹsiwaju lati ṣere ṣugbọn ti ko ba si nkankan ti o kọja ipo 20 ko si aaye.
Dino Tamers - Jurassic Riding MMO Eventyr lvax
Pupọ cinima ati buggy
Mo nireti pe ere yii ni awọn arabara ninu rẹ ni ọna yẹn ti awọn oṣere miiran ba fẹ awọn dinos ti o ni okun sii lẹhinna dinos olutọsọna boya igbogun ti ọga ti awọn oṣere miiran darapọ pẹlu ara wọn lati pa tabi kọlu ọga naa lati gba awọn minrels pupọ ati pe o le ni aye lati gba argtinosaurus arosọ
Patel sọ pe ohun elo isale kii ṣe idahun si abẹlẹ ti ariwo isale ati ariwo isale ti ẹrọ ati kamẹra kii ṣe ọkan nikan ti o ni awọn eto soc ati ẹlẹṣin lati ni iraye si ọfẹ lati ṣe igbasilẹ atokọ app ọfẹ ti gil ati egbon o duro si ibikan 3rd tabi clossigam ni kilasi tabi clossigam tabi clossigam ati koodu titun fun ẹlẹṣin.
o ṣeun fun ere yii maṣe yọ ere yii kuro, a ko nifẹ ere yii dara pupọ ni otitọ Mo ni ohun isere dinosaur ṣugbọn ti o ba fọ ṣugbọn eyi jẹ ere ti o dara pupọ lati gbagbe gbogbo nkan yẹn o ṣeun fun
Ere nla, o lọra ni akọkọ ṣugbọn maṣe jẹ ki o fi ọ silẹ, Mo lero pe o yẹ ṣugbọn pupọ diẹ sii ti awọn dinosaurs tho ati ṣeduro gaan pe ẹyin ti o wọpọ ati ti ko wọpọ yẹ ki o jẹ fadaka nitori aini awọn ere, awọn iṣẹlẹ bii gbigba awọn orisun, pipa awọn dinos egan yoo gba itẹwọgba, pvp dajudaju nilo imudojuiwọn bi o ṣe jèrè diẹ si nkankan lati ọdọ rẹ boya ẹgbẹ ti o bori lati gba gara, awọn apoti ti o ni fadaka tabi ounjẹ ati bẹbẹ lọ.
O jẹ ki n ṣe apẹrẹ ihuwasi mi ati pe nigba ti Mo ro pe Mo fẹ lọ sinu ere iboju mi yoo di dudu ati pe MO pada si oju-iwe ile mi Jọwọ jọwọ ṣe eyi nitori ere yii dara ati pe Mo fẹ mu ṣiṣẹ
Nitorina Dino ti o nira fun wa nikan ni 244 data cube ni wakati 12 tabi 24 ati iṣẹ-ọnà nilo 10000 fun 1 tamer ati lati tame dino a nilo tamer mẹrin Ati kini lilo awọn cubes data ni gàárì, ṣe bi eyi ilana taming Akọkọ ṣe hp 0 lẹhinna jẹun ṣugbọn ti o ba jẹ dino akọkọ lẹhinna jẹun pupọ. yoo jẹ igbadun pupọ si ati awọn aṣeyọri ti wọn ko pese awọn orisun ati Ohun ti o ṣẹlẹ pẹlu iwadii data ti a ko ba le ṣe awọn arabara Pupọ pupọ ṣugbọn sibẹ Mo gbiyanju dara julọ
Eyi jẹ ẹgbẹ-ikun ti akoko…. ere naa n tẹsiwaju lati ṣe igbasilẹ akoonu nikan ati pe o tun gba akoko pupọ. Pls ma ṣe ṣe igbasilẹ ere yii. 😠😠
Mo fẹ awọn ere sugbon isoro isvone ni compantoin ti won kost dimonds ti o ba ti o ba fẹ lati ṣe awọn joju dimonds ṣe awọn ọkan ti o isvthe julọ 200 dimonds iyokù ni isalẹ ṣe awọn omo ankylosurus 10 dimonds lori awọn julọ jọwọ ti o ba ti o ba ṣe il fun o irawọ marun
Nifẹ ere naa titi di isisiyi ṣugbọn kii yoo jẹ ki n kọja ẹnu-bode si igbo laisi jamba ati firanṣẹ mi pada si iboju ile mi. Jọwọ ṣe atunṣe eyi
Ere yi Egba buruja!!! O fifuye fere lailai ati lẹhinna o kan wọle mi kuro !!
Dino tamers is a gan ti o dara dino ìrìn , pvp game ati ti o ba ti o ba gba awọn idorikodo ti o le se aseyori Mo ni trex ati ako Rex ju gan dara game awọn nikan downside ni ounje. Ṣugbọn Mo fẹran ere yii gaan botilẹjẹpe. Itan rere paapaa. Ṣe igbasilẹ ni bayi.
Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn o ṣoro lati gba awọn dinos to dara ati pe fun mi o jẹ laggy nigbati MO ṣere nikan fun awọn iṣẹju 10
Nitorinaa Mo fẹran ere yii ṣugbọn awọn idun pupọ wa ati pe Mo ro pe o kan nlọ kuro ni bẹ ṣugbọn ti o ba fẹ ki eniyan ṣe igbasilẹ eyi diẹ sii ati bii eyi diẹ sii o nilo lati ṣatunṣe awọn idun naa
Ere yii jẹ iṣoro imudojuiwọn nigbati MO ṣe imudojuiwọn ere yii lẹhinna playstore sọ pe iṣoro imudojuiwọn rẹ. Maṣe fi ohun elo yii sori ẹrọ.
Mo feran ere yi. Pelu bi o ti lọra ni kutukutu lilọ. Lẹhinna, Mo gba owo fun idii gigun kẹkẹ dọla 6 kan ti Emi ko fun ni aṣẹ. Lati bori iyẹn, a ko fun mi ni nkankan fun awọn dọla 6 yii. Ko si dinosaurs. Ko si awọn gàárì, ko si ohun elo. NKANKAN. Mo ti yọ gbogbo awọn kaadi mi kuro lati Google play, nitorina o ko le tun mi ya lẹẹkansi.
Mi game ti wa ni lagging.Nigbati mo ti mu ere yi lags.Mo n gbiyanju fun 2 ọjọ sugbon Emi ko le ṣii game yi.You nid lati fixx o.
buru ere Ive evered dun, a Karachi sale ba wa lori ati ki o u ko ba le se afehinti ohun ti iboju ti wa ni osi òfo Olùgbéejáde ọkàn jẹ tiju ti ara wọn. Mo fẹ mo ti le ti won won 0 irawọ
Mo fun 3 Stars nikan Nitori Ere naa jẹ irikuri! O yi mi pada si lvl1 Nigbati o ba kuro ni Ere naa Yoo Dudu ati Yipada rẹ pada si lvl1 okay o ni lati ṣatunṣe eyi Emi yoo fun ọ ni irawọ 5.
Dino Tamers - Jurassic Riding MMO एडवेंचर nin
Ere yii jẹ aimọgbọnwa O sọ pe lati tame dinos ati lati tame a nilo lati ṣe iṣẹ ọwọ pẹlu nkan kan ati fun iṣẹ-ọnà a nilo lati ni ipele ti o ni moths sẹhin Emi ko le ṣe misson kan thu Mo korira ere yii jọwọ 🙏 dont doundload it
Awọn onibajẹ ere yii ni ọkan ninu eto fifipamọ ti o buru julọ bi o ṣii apoti kan ati gba brontosaurus ati lẹhin ti o lọ kuro ni ere naa o darapọ mọ bronto o padanu bronto o gba apoti lẹẹkansi ṣugbọn nigbami o ko gba nkankan
Jọwọ, ṣatunṣe iṣoro mi Emi yoo fun ọ ni irawọ marun! Iṣoro naa ni, ere yii gba mi laaye lati ṣe akanṣe avatar mi SUGBON o frickin 'fi mi jade kuro ninu ere naa! Jọwọ ṣe atunṣe
nla game! eyi ṣee ṣe thr ti o dara ju ere dinoasur ia ti ṣere lailai ti ọmọ ọdun 7 ba ni eyi yoo dun pupọ ohun gbogbo nipa ere yii dara ṣugbọn jọwọ! ṣafikun diẹ ninu awọn dinosaurs diẹ sii bi carnotaurus, parasaurolophus ati allosaurus ki o jẹ ki awọn maapu naa tobi sii ṣugbọn sibẹ eyi jẹ ere nla 😎
Ere ti o wuyi pupọ ṣugbọn awọn idun ati awọn glitches diẹ sii wa lati ṣatunṣe